Hướng dẫn

Chào mừng các bạn đến với Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đức Lan!

Công ty Đức Lan được thành lập vào năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực chuyên bán, cho thuê và sửa chữa máy máy photocopy uy tín, giá rẻ. Trong đó, máy photocopy Ricoh là dòng sản phẩm chính của công ty chúng tôi.Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy cho các công ty, văn phòng, xí nghiệp, cơ quan, địa điểm kinh doanh photocopy…  

Sơ lược về Đức Lan

Đến với Công ty Đức Lan bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao, bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi nhận.
  • Miễn phí 100% phí đổi trả máy nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng.
  • Chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng cao.
  • Mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Sứ mệnh

Mục tiêu của công ty chúng tôi là luôn lắng nghe, đổi mới, hoàn thiện chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa máy photocopy để mang đến sự thuận tiện và những giải pháp văn phòng hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Tầm nhìn

Bên cạnh những mục tiêu đề ra thì Công ty Đức Lan có tầm nhìn là trở thành một đơn vị chuyên bán và cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất tại Việt Nam. 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Để tránh những cãi vã sau này có thể xảy ra nên khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của công ty chúng tôi thì bạn sẽ được hỗ trợ làm hợp đồng. Những điều khoản trong hợp đồng bạn có quyền được trao đổi và thỏa thuận với công ty trước khi ký để có thể cho ra được một bản hợp đồng phù hợp nhất với cả hai bên. 

Thông tin liên hệ

Công ty Đức Lan là địa chỉ bán và cho thuê máy photocopy chất lượng cao uy tín, chuyên nghiệp nhất Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này chúng tôi luôn mong muốn quý khách sẽ có được sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi qua thông tin: 

Biên tập bởi Hồng Mai