Mua vật tư & amp; phụ kiện máy Photocopy Ricoh chính hãng

Photocopy Đức Lan chuyên cung cấp các loại phụ kiện máy Photocopy Ricoh, vật tư máy photocopy, trục từ, hộp từ, ổ cứng…đến quý khách hàng. Nếu mọi người đang có nhu cầu mua phụ tùng máy photocopy thì chúng tôi là sự lựa chọn tốt.

Dòng máy Photocopy Ricoh là sản phẩm photocopy được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm có nhiều tính năng cải tiến và hiện đại hỗ trợ thực hiện nhiều công việc khác nhau công suất và hiệu quả.

Tuy nhiên, việc sử dụng gắn liền với các phụ kiện như phụ kiện máy Photocopy ricoh, hộp từ, ổ cứng, trục từ…Chính vì thế mà bên cạnh sở hữu sản phẩm máy photocopy tốt thì các phụ kiện, vật tư luôn được khách hàng chú trọng.

>>> Xen thêm: Thuê máy photocopy uy tín, chất lượng, giá tốt 

Cần lưu ý gì khi mua phụ kiện máy Photocopy ricoh

Bên cạnh sản phẩm máy photocopy thì các phụ kiện, phụ tùng, vật tư máy photocopy cần được đảm bảo chất lượng. Chính vì thế khi mua các phụ kiện thì mọi người cần lưu ý đến xuất xứ của các phụ kiện đó, để đảm bảo mua hàng chất lượng.

Hộp từ máy photocopy Ricoh
Hộp từ máy Photocopy Ricoh

Khi mua các loại phụ kiện cần có hiểu biết về kỹ thuật để có thể lựa chọn và mua loại phụ kiện, linh kiện thay thế phù hợp nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy liên hệ người hỗ trợ, tránh mất thời gian kiểm tra, sửa chữa.

Cần xác định vấn đề đang xảy ra đối với máy photocopy, nguyên nhân có phải từ linh kiện hay phụ tùng hay không. Sau đó mới xem xét thay thế phụ kiện phù hợp.

>>> Kiến thức cho bạn:

Công ty cung cấp phụ kiện, vật tư máy Photocopy Ricoh chất lượng

Hiện chúng tôi là đại lý máy photocopy Ricoh chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện, vật tư, phụ tùng máy Photocopy Ricoh. Bao gồm hộp từ máy Photocopy Ricoh, ổ cứng máy Photocopy Ricoh, trục từ máy Photocopy Ricoh và nhiều loại khác.

Với phương châm hoạt động xem khách hàng là người thân, chúng tôi hoạt động với tinh thần hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Ổ cứng máy photocopy Ricoh
Ổ cứng máy photocopy Ricoh

Công ty thành lập vào năm 2012, cho đến nay chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng khác nhau ở các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu…Khách hàng sau khi mua sản phẩm, phụ kiện tại chúng tôi đều đánh giá tốt về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, bên cạnh đó Photocopy Đức Lan còn triển khai dịch vụ sửa máy photocopy tại nhà uy tín khi khách hàng liên hệ,

Một số cam kết từ photocopy Đức Lan

Điểm khác biệt của chúng tôi là tinh thần trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Chính vì thế, chúng tôi có cam kết dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm tại chúng tôi.

Trục từ máy photocopy Ricoh
Trục từ máy photocopy Ricoh
  1. Bảo hành: Các phụ kiện đều được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất hoặc quý khách hàng không hài lòng.
  2. Kiểm tra kỹ lưỡng: Sản phẩm trước khi đến tay khách đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.
  3. Đội ngũ nhân sự chuyên môn: Chúng tôi gồm các nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.
  4. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng: Những vấn đề về kỹ thuật nếu có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng  hướng dẫn và hỗ trợ.

* Bảng tham khảo về giá máy photo Ricoh tại Công ty để bạn xem qua:

Tên máy Photo: Photocopy Ricoh Aficio MP 5054
Chi phí thuê máy: Chỉ từ 1.500.000đ/tháng
Đặt cọc: Liên Hệ
Tình trạng máy: Mới 99%

Nếu hiện tại quý khách hàng có nhu cầu mua vật tư, phụ kiện máy photocopy chất lượng. Hãy liên hệ đến Photocopy Đức Lan – đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy tại quận 7 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn/
  • Hotline: 0983 11 44 03 – 0938 89 27 68

Biên tập bởi Trần Hùng
Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *