Lắp đặt máy photocopy trong văn phòng và những lưu ý

Việc lắp đặt máy photocopy là điều cần thiết với hầu hết những tổ chức hiện nay, đặc biệt là với văn phòng thường xuyên phải photo hoặc scan, in ấn giấy tờ thì máy photocopy rất hữu ích có thể đáp ứng được những mục đích và yêu cầu công việc. 

Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt máy photocopy tại văn phòng không phải ai cũng thực hiện đúng cách, hạn chế được những rủi ro làm ảnh hưởng đến máy. Vì thế, Photocopy Đức Lan một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy màu uy tín xin được chia sẻ “Lắp đặt máy photocopy trong văn phòng và những lưu ý”

Lưu ý khi lắp đặt máy photocopy trong văn phòng 

Máy photocopy có thể xảy ra những vấn đề khi có tác động vào máy trong quá trình di chuyển vì thế khi lắp đặt và di chuyển cần chú ý.

Lưu ý khi lắp đặt máy photocopy trong văn phòng 
Lưu ý khi lắp đặt máy photocopy trong văn phòng 

Nhẹ nhàng trong khi di chuyển 

Khi di chuyển máy photocopy bạn cần phải nhẹ nhàng bởi máy photocopy có rất nhiều bộ phận và những mạch điện tử bên trong, mặt khác trọng lượng của máy tương đối nhẹ, vì thế trong quá trình vận chuyển không chỉ đảm bảo an toàn cho máy mà còn phải đảm bảo an toàn cho người vận chuyển. 

>>>> Tin liên quan: 

Chú ý nơi đặt máy

Là một thiết bị có trọng lượng khá nặng bên cạnh đó kho hoạt động máy photocopy tỏa nhiệt rất lớn, vì thế mà bạn cần chú ý nơi đặt máy có thể là ở vị trí thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. 

Đặt máy photocopy ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Đặt máy photocopy ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời

Nơi đặt máy cũng không được quá sát tường vì có thể không khí ẩm sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ khi sử dụng máy.

Nên chuẩn bị sẵn vị trí đặt máy  

Có rất nhiều yêu cầu về vị trí đặt máy photocopy vì thế mà bạn nên cân nhắc trước khi mang máy photocopy về nên chuẩn bị sẵn chỗ đặt máy. Vị trí đặt máy photocopy phải đảm bảo được những yếu tố sau: 

  • Cách tường tối thiểu 10cm
  • Vị trí đặt máy phải rộng rãi và có được những khoảng trống để người sử dụng có thể thao tác máy một cách dễ dàng và có không gian để vệ sinh, bảo hành hoặc bảo trì khi có vấn đề xảy ra. 
  • Vệ sinh nơi đặt máy sạch sẽ trước khi cho máy vào vị trí 
Vị trí đặt máy photocopy phải đảm bảo có khoảng trống để có thể sử dụng
Vị trí đặt máy photocopy phải đảm bảo có khoảng trống để có thể sử dụng

Lắp đặt theo đúng hướng dẫn kỹ thuật

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ của máy bạn nên xem hướng dẫn, chỉ dẫn của nhà sản xuất về cách lắp đặt máy. 

Lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất
Lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

Mặt khác để có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy bạn nên sử dụng giấy và mực in theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng và được nhà sản xuất khuyến cáo. 

Để có thể sử dụng hiệu quả chiếc máy photocopy của bạn, điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý chính là những chi tiết nhỏ nhất trong việc lắp đặt máy. Với những chia sẻ trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng và đặt máy photocopy tại văn phòng đúng cách. 

Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín chất lượng 

Thuê máy photocopy đang là một trong những giải pháp tối ưu đối với những doanh nghiệp hiện nay, vì những ưu điểm mà nó mang lại. Giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, sử dụng được những dòng máy thế hệ mới, công tác bảo trì và kiểm tra cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn. 

Photocopy Đức Lan là một trong những đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy uy tín và chất lượng, chúng tôi có đa dạng mẫu mã để quý khách hàng có thể lựa chọn, phù hợp với những nhu cầu của bạn nhất. 

Đặc biệt, Đức Lan luôn cập nhật những dòng máy mới với công nghệ tiên tiến nhất đến từ những thương hiệu lớn như Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox,… đảm bảo hiệu quả sử dụng của quý khách hàng. 

Với việc thuê máy photocopy bạn không cần phải lo về việc lắp đặt máy vì chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn vấn đề này. 

Khi có nhu cầu tìm hiểu sử dụng hoặc sửa chữa máy photocopy, bạn liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn/ 

Tác giả: Văn Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *