Máy photocopy để bàn cho văn phòng nào tốt

Hiện nay máy photocopy ngày càng được nhiều doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp nhỏ đều có nhu cầu rất lớn để sử dụng mục đích in ấn tài liệu.

Máy photocopy hiện đang là một trong những vật dụng hết sức quan trọng và không thể thiếu được hiện nay do nhu cầu sử dụng cho việc in ấn những tài liệu, giấy tờ vô cùng quan trọng của công ty có thể ảnh hưởng hưởng đến quá trình hoạt động cũng như phát triển của công ty. Tuy nhiên máy Photocopy có kích thước lại không hề nhỏ, do đó nó có thể chiếm dụng một khoảng không gian khá lớn khi sử dụng. Chính vì vậy mà hôm nay Photocopy Đức Lan sẽ tư vấn mua máy photocopy để bàn cho văn phòng mà bạn có thể chưa biết.

Máy photocopy để bàn cho văn phòng nào tốt

Trước khi lựa chọn máy photocopy thì bạn có thể sử dụng cho công việc văn phòng thì bạn hãy kiểm tra lại không gian trong văn phòng công ty của mình có đủ chỗ để có thể đặt được chiếc máy photocopy hay không. Nhát là đối với những công ty có văn phòng tương đối khiêm tốn và nhỏ.

Ngoài ra còn lựa chọn máy photocopy dựa trên tần suất sử dụng, số lượng nhân viên và tài liệu cần để photo cho một tháng như thế nào.để có thể lựa chọn cho mình một chiêc smays photocopy hoàn hảo nhất.

Việc chọn máy photocopy đúng theo như cầu sử dụng thực tế sẽ khiến cho công ty có thể làm việc hiệu quả mà vẫn có thể đảm bảo được tiết kiệm chi phí khi người dùng. Ví dụ đối với văn phòng nhỏ với khối lượng sử dụng tương đối ít thì bạn có thể chọn những máy photocopy có tốc độ từ 30 bản/phút là phù hợp nhất. Còn đối với những văn phòng lớn với nhiều nhân viên, khối lượng tài liệu in ấn nhiều thì bạn có thể chọn mua máy có tốc độ từ 40 – 50 bản/ phút trở lên là phù hợp nhất.

Dưới đây là những dòng máy photocopy để bàn có thể sử dụng được cho văn phòng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn cho văn phòng công ty của mình:

Máy photocopy Ricoh MP 301

Nếu như máy photocopy bình thường có kích thước quá lớn đẻ có thể đặt trong không gian văn phòng vốn nhỏ hẹp của bạn, vậy thì bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy photocopy Ricoh MP 301 này nhé. Đây là kiểu máy photocopy để bàn nhỏ gọn có thể sử dụng cho những văn phòng công ty có diện tích tương đối khiêm tốn và nhỏ cần tối ưu không gian văn phòng một cách thông minh nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm:

May photocopy này là dạng máy đa chức năng, tuy nhiên nó chỉ xử lý được cỡ giấy lớn nhất là A4 mà thôi, nhưng mẫu máy này lại rất được nhiều văn phòng yêu thích. Sở hữu kiểu dáng tương đối nhỏ gọn cùng với đó là tốc độ photocopy vừa phải chỉ  30 trang mỗi phút. Máy Ricoh này sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của những văn phòng công ty nhỏ với khối lượng in ấn vừa phải cùng với chi phí mua sắm thấp 9 triệu đồng sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Nhược điểm của thiết bị photo này nằm ở năng suất tối đa mỗi tháng chỉ ở mức trung bình, năng suất photo và in ấn hằng tháng chỉ khoảng 10.000 tờ mà thôi.

Máy photocopy Ricoh MP 201

Đây cũng là một thiết bị photocopy có đa chức năng chuyên sử dụng cho khổ giấy A4, phù hợp để trên bàn làm việc cho công ty có không gian nhỏ hẹp, không có được vị trí trống để đặt những chiếc máy photo to lớn cồng kềnh. Máy Photocopy văn phòng Ricoh MP 201 là dòng máy đời trước của loại máy photocopy MP 301, cho nên máy photocopy này có tốc độ thấp đôi chút nhưng không phải quá lớn nhưng lại có giá bán rẻ rất hơn. Chi phí để cho bạn bỏ ra để có thể sở hữu sản phẩm máy photocopy Ricoh MP 201 này cho văn phòng công ty mình chỉ với mức giá khoảng 7 triệu đồng.

Xem thêm: Cho thuê máy photocopy

Đối với các văn phòng công ty làm việc, nhu cầu in ấn với khối lượng văn bản cũng như tài liệu tương đối ít thì việc lựa cho mình chiếc máy photocopy Ricoh MP 201 này là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất vừa tiết kiệm được không gian văn phòng mà còn có thể tiết kiệm được chi phí không cần thiết khi phải mua những chiếc máy photocopy lớn  với nhiều tính năng ít sử dụng.

Qua bài viết này Photocopy Đức Lan đã tư vấn cho bạn loại máy photocopy để bàn tốt mà bạn có thể sử dụng được cho không gian của văn phòng công ty mà không làm mất quá nhiều diện tích giúp tạo thuận tiện hơn cho việc di chuyển cũng như sử dụng máy để in ấn. Nếu như còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé. Chúc các bạn xem bài vui vẻ !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *