Chia sẻ cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 đơn giản

Cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 như thế nào để đảm bảo hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ được Photocopy Đức Lan chia sẻ chi tiết đến bạn trong những thông tin sau đây. 

Trong thời điểm công nghệ đang ngày càng có sự phát triển vượt bậc như hiện nay, thì việc áp dụng các sản phẩm công nghệ cao để hỗ trợ đã không còn là điều gì quá xa lạ đối với mọi người nữa. Một trong số những sản phẩm công nghệ đang rất được ưa chuộng đó là máy in để phục vụ cho cá nhân, doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều các dòng máy in được sản xuất, tuy nhiên dòng máy in Canon 2900 lại nhận được sự quan tâm tương đối nhiều từ người dùng bởi độ bền bỉ và công suất đảm bảo của mình. Và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách in giấy A5 trên dòng máy in Canon 2900 này để bạn tham khảo qua khi đang tìm hiểu. Hãy cùng xem nhé.

>>> Bạn cần: Thuê máy photocopy tại quận 9 – Thủ Đức

Thông tin nổi bật từ máy in Canon 2900

Trước khi thực hiện cách in giấy A5 trên dòng máy in này, thì hãy cùng tham khảo qua một số điểm nổi bật mang lại từ sản phẩm khi sử dụng như sau.

Máy in Canon 2900 là một trong những dòng sản phẩm máy in laser đen trắng tốc độ cao với hình dáng được thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi khi đặt tại bất kỳ không gian văn phòng nào. Sản phẩm này sở hữu sự vượt bậc trong việc tạo ra bản in trong khoảng thời gian ngắn.

Thông tin nổi bật từ máy in Canon 2900
Thông tin nổi bật từ máy in Canon 2900

Tốc độ in của máy lên đến 12 trang/phút với công nghệ sấy độc quyền của thương hiệu Canon và đi kèm với đó là khả năng truyền nhiệt ngay khi vừa được khởi động. Đây đều là những tính năng nổi bật mà không nhiều dòng sản phẩm trong cùng phân khúc đáp ứng được đến người sử dụng.

Ngoài ra, dòng máy in laser Canon 2900 này còn hoạt động dựa trên các nguyên lý laser trên mặt giấy để nhằm mục đích giúp mực in bám chắc vào giấy sau khi được in. Kết quả in từ dòng sản phẩm này luôn đảm bảo đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu thiết thực đến từ người dùng.

>>> Bài viết dành cho bạn: 

Chia sẻ cách in giấy A5 trên máy in Canon 2900 trong Word

Đa phần các dòng máy in Canon 2900 hiện nay đều áp dụng với khổ giấy A4. Vậy nên, nếu muốn thực hiện in trên khổ giấy A5 trên dòng sản phẩm này thì bạn cần phải cài đặt chế độ giấy in phù hợp tại máy in. 

Chia sẻ cách in giấy A5 trên máy in Canon 2900 trong Word
Chia sẻ cách in giấy A5 trên máy in Canon 2900 trong Word

Để thực hiện thì bạn sẽ cần phải triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Thiết lập cài đặt khổ giấy A5 và trình liên quan đến soạn thảo

+ Đầu tiên, bạn tìm đến phần File -> Page Setup tại trình soạn thảo Word , nếu không thấy phần này ( Áp dụng đối với các bộ Office 2003 đổ lại) thì có thể đã bị ẩn đi. Cách xử lý đó là bạn chỉ cần giữ chuột tại vị trí đó một tý là menu sẽ hiển thị để bạn lựa chọn. 

Bước 2: Tại mục Page Setup này thì bạn lựa chọn Margins sau đó tiến hành căn chỉnh lề cho văn bản cần in.

Nếu bạn muốn thiết lập cỡ giấy tùy chọn, thì bạn có thể chọn vào phần tab Paper tại mục Paper size, tại đây hiển thị khổ giấy A5 để bạn lựa chọn.

Bước 3: Sau khi đã chọn xong cỡ giấy mà mình mong muốn, bạn có thể quay lại phần tab Margins để điều chỉnh lề của phần văn bản bao gồm lề trên, lề dưới hoặc trái, phải…sau đó nhấn Default nếu bạn muốn tất cả các văn bản mới khi được khởi tạo không cần phải thao tác lại lần nữa. 

Thực hiện in giấy a5 trên máy in canon 2900
Thực hiện in giấy a5 trên máy in canon 2900

Sau khi hoàn thành các thao tác này là bạn đã thiết lập xong phần cỡ giấy in trong Word để thực hiện cách in giấy A5 trên dòng máy in Canon 2900 này rồi. Điều quan trọng là khi thực hiện cách này, thì bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì đến những phần tùy chọn in trước đó của khổ giấy letter đâu nhé.

Thực hiện cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 trên Word 2007/2010/2013/2016

Nếu bạn đang sử dụng các dòng Office version có bản word như 2007/2010/2013 hoặc 2016 thì bạn cần thực hiện lựa chọn vào tab Page Layout -> lựa chọn size -> chọn khổ giấy A5 cần in. 

Tại đây bạn có thể lựa chọn thực hiện cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 theo các phần như A5 Transverse (A5 ngang), A5 Extra (A5 mở rộng). Nếu sử dụng Word 2007 thì bạn vào File -> Print -> Page Setup và điều chỉnh ở phần khổ giấy, tại đây sẽ xuất hiện phần khổ giấy A5 để bạn lựa chọn.

Thực hiện cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 trên Word
Thực hiện cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 trên Word

Hầu như tất cả mọi thao tác in giấy A5 trên các phiên bản đều tương đối giống nhau, phần khác ở đây đó là về phần giao diện được thay đổi sơ lược. 

Những thông tin được chia sẻ phía trên về cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 mà Photocopy Đức Lan gửi đến bạn, hy vọng sẽ hữu ích trong quá trình tìm hiểu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh vấn đề này cần được giải đáp thêm thì hãy để lại phần câu hỏi của mình ở mục bình luận dưới bài viết này nhé.  Photocopy Đức Lan – đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ sẽ hỗ trợ đến bạn một cách trọn vẹn nhất. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Địa chỉ: 1/68 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
+ Email: linhduong0712@gmail.com
+ Website: https://photocopyduclan.com.vn/
+ Hotline: 0983 11 44 03 – 0938 89 27 68

Biên tập bởi: Le Nam
Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *