Vài lưu ý khi mua máy photocopy để sử dụng – bạn cần biết

Nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay tăng cao, đặc biệt là đối với những tổ chức thì công việc hành chính cần sự hỗ trợ của máy photocopy là thường xuyên. 

Để máy photocopy đạt hiệu quả sử dụng cao, thì việc lựa chọn máy thật cẩn thận và kỹ lưỡng khi mua là điều cần thiết, nếu chưa có kinh nghiệm mua máy hãy cùng Photocopy Đức Lan tìm hiểu về “Vài lưu ý khi mua máy photocopy để sử dụng –  bạn cần biết” nhé. 

Xác định nhu cầu sử dụng máy photocopy 

Có mua máy photocopy hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều nhu cầu sử dụng của tổ chức hoặc cá nhân, cho nên chúng tôi khuyên rằng bạn nên xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng trước khi quyết định có mua máy photocopy hay không nhé. 

Xác định nhu cầu sử dụng máy photocopy 
Xác định nhu cầu sử dụng máy photocopy

Với những tổ chức chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn có thể cân nhắc việc lựa chọn những sản phẩm máy cao cấp để có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy vì thế căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế, giúp bạn có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

>>>>> Có thể bạn quan tâm:

Kế hoạch sử dụng và chi phí mua máy photocopy 

Tùy thuộc vào kinh phí mà tổ chức cho phép để có thể chọn cho mình một chiếc máy photocopy phù hợp, tuy nhiên việc sử dụng máy không chỉ dừng lại ở chi phí mua máy mà nó còn gồm các khoản như mực in, giấy phục vụ cho công việc photo, in ấn sử dụng hàng tháng. Đặc biệt có những khi máy hỏng hỏng, bạn cũng cần tính toán đến khoản chi phí để bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa máy. 

Kế hoạch sử dụng và chi phí mua máy photocopy 
Kế hoạch sử dụng và chi phí mua máy photocopy

Vì thế điều bạn cần làm lúc này đó là tính toán thật chi tiết và có kế hoạch sát sao trong việc sử dụng máy để cân nhắc, đừng nên bỏ quên một khoản chi phí nào, vì nó có thể làm bạn đưa ra quyết định không chính xác đấy nhé. 

Nếu đã tính toán thật kỹ và có bản kế hoạch chi tiết, khi ấy bạn có thể quyết định nên mua máy hay thuê máy sẽ tiết kiệm hơn. Vì hiện nay một số dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng rất tốt máy được cung cấp khá chất lượng và chi phí thuê máy photocopy cũng rất tốt. 

Xác định công suất và loại máy 

Việc xác định công suất máy photocopy là một việc làm không thể bỏ qua nếu bạn quyết định mua máy. Khi mua máy bạn sẽ phải tìm hiểu một số máy có công suất có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của mình, lưu ý nên tìm hiểu nhiều mẫu máy có thể đáp ứng được công suất làm việc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, so sánh và đưa ra quyết định cuối cùng. 

Một số thương hiệu nổi tiếng được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường có thể kể đến như Ricoh, Sharp, Toshiba, Xerox, mỗi dòng có những ưu điểm, và công nghệ khác nhau vì thế cần tìm hiểu sản phẩm có nhu cầu phù hợp. 

Tìm hiểu sản phẩm và chức năng khác nhau 

Với những công việc in ấn chuyên nghiệp cần tìm những dòng máy chuyên về chức năng in, cho bản in màu rõ và sắc nét, còn với những tổ chức văn phòng có thể do nhu cầu sử chức năng photo thường xuyên, với số lượng lớn có thể lựa chọn những máy có tốc độ bản in cao để xử lý công việc nhanh chóng đem lại hiệu quả.

Tìm hiểu sản phẩm và chức năng khác nhau 
Tìm hiểu sản phẩm và chức năng khác nhau

Mua máy photocopy hoặc bạn có thể thuê máy cũ nếu cảm thấy dòng máy cũ có thể đáp ứng được yêu cầu công việc mà cho khả năng tiết kiệm cao hơn, hãy cân nhắc nhé. Tuy nhiên khi quyết định mua máy bạn cần lưu ý những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết.

Nếu cần được tư vấn kỹ hơn khi mua máy photocopy hoặc thuê máy hãy liên hệ với chúng tôi và tham khảo mẫu qua website của chúng tôi bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn 

Tác giả: Văn Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *