Máy photocopy Ricoh hàng kho là như thế nào? Có nên lựa chọn?

Mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng hoặc thuê máy photocopy là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp hiện nay, nhất là đối với những văn phòng nhỏ và vừa, kinh tế còn hạn hẹp. 

Nguồn gốc của những máy photocopy cũ hiện nay chủ yếu đến từ hàng kho, đặc biệt là những dòng máy photocopy Ricoh. 

Vậy “Máy photocopy Ricoh hàng kho là như thế nào? Có nên lựa chọn?” đơn vị cho thuê máy photocopy màu uy tín hiện nay chia sẻ trong bài viết này nhé. 

Máy photocopy hàng kho là gì?

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy photocopy uy tín có thể kể đến những thương hiệu đình đám như Ricoh, Xerox, Toshiba, Sharp,….cùng với đó theo chất lượng và nguồn gốc cũng được phân ra rất nhiều dòng máy khác nhau như máy đã qua sử dụng hoặc hàng kho. 

Máy photocopy hàng kho là gì?
Máy photocopy hàng kho là gì?

Máy photocopy hàng kho là máy photocopy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, những sản phẩm này do có lỗi nhỏ từ nhà sản xuất hoặc đã qua sử dụng và được nhập khẩu về Việt Nam theo dạng từng Container một. 

Những dòng máy được nhập khẩu như thế này có giá khá tốt, vì những nước tiên tiến có sự đầu tư chi phí vào những trang thiết bị là rất lớn, họ thường xuyên thay mới liên tục, để phục vụ và đáp ứng tốt yêu cầu công việc. 

Mặt khác, vì công nghệ phát triển nên ở các nước tiên tiến nếu máy đã qua bảo trì họ có xu hướng sử dụng máy mới chứ không dùng sản phẩm ấy nữa mặc dù tình trạng hoạt động của máy vẫn rất tốt. 

Đó cũng chính là lý do và nguồn gốc của những chiếc máy photocopy hàng kho.

>>>> Có thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn cách sử dụng giấy in, giấy photocopy thật hiệu quả

Các lợi ích khi đặt máy photocopy trong văn phòng bạn cần biết

Quy trình nhập máy kho như thế nào?

Máy photocopy hàng kho được nhập với số lượng lớn hàng trăm máy cho một container và có đủ các thương hiệu cũng như chủng loại khác nhau. Qua bước vận chuyển hàng hải máy sẽ được về cảng và sau đó phân phối dần theo đơn hàng, yêu cầu về giá cả, chất lượng. 

Quy trình nhập máy kho như thế nào?
Quy trình nhập máy kho như thế nào?

Những sản phẩm chất lượng, ít lỗi sẽ được bán với giá cao hơn và những sản phẩm này được gọi là đầu công, những sản phẩm cuối công còn lại sẽ được phân phối cho những đối tác nhỏ lẻ với giá thành thấp hơn. 

Có nên lựa chọn máy photocopy Ricoh hàng kho?

Nỗi băn khoăn của khách hàng hiện nay đó chính là có nên lựa chọn những dòng máy photocopy hàng kho hay không? 

Theo kinh nghiệm của Photocopy Đức Lan, những dòng máy photocopy hàng kho thực sự là sự lựa chọn tốt cho những ai đang có nhu cầu mua máy photocopy giá tốt. Vì so với những sản phẩm mới 100%, thì hàng kho thực sự không thua kém nhiều. 

Những sản phẩm hàng kho đạt chất lượng khoảng 90 – 100% so với những dòng máy mới do khi được nhập về đã qua kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế linh kiện bởi những người thọ kỹ thuật lành nghề để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa đến tay khách hàng. 

Test máy photocopy hàng kho cẩn thận trước khi mua
Test máy photocopy hàng kho cẩn thận trước khi mua

Máy photocopy hàng kho đang là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng đặc biệt là những tổ chức vừa và nhỏ. Để có được những sản phẩm máy photocopy hàng kho chất lượng giá tốt bạn hãy chú ý kiểm tra và test máy cẩn thận trước khi chọn mua. Bạn có thể tham khảo cách kiểm tra máy photocopy cũ khi mua tại đây.

Với những thông tin cung cấp trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Cần mua hoặc thuê máy photocopy với giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn

 

Tác giả: Văn Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *