Các lợi ích khi đặt máy photocopy trong văn phòng bạn cần biết

Nhu cầu photocopy với văn phòng là một trong những thứ không thể thiếu, với những tổ chức hàng tháng phải giải quyết một lượng lớn giấy tờ thì việc sử dụng dịch vụ photocopy bên ngoài là rất tốn kém. 

Vì thế mà ngày nay càng nhiều tổ chức lựa chọn thuê hoặc mua hẳn máy photocopy đặt trong văn phòng, vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí thì “Những lợi ích khi đặt máy photocopy trong văn phòng là gì?”

Các lợi ích khi đặt máy photocopy trong văn phòng bạn cần biết

Bạn có thể mua máy photocopy hoặc thuê tùy thuộc vào nguồn tài chính mà tổ chức của mình cho phép, tuy nhiên việc đặt máy photocopy trong văn phòng sẽ giúp bạn có được những lợi ích rất lớn so với việc sử dụng dịch vụ bên ngoài. 

Lợi ích khi đặt máy photocopy cho văn phòng
Lợi ích khi đặt máy photocopy cho văn phòng

>>>> Tin liên quan: 

In, photocopy ngay khi cần 

Không mất thời gian phải đi ra ngoài đến với những cửa hàng dịch vụ, có thể thực hiện được công việc một cách liên tục và nhanh chóng đó là những gì mà đặt máy photocopy trong văn phòng mang lại. 

Tiết kiệm được thời gian in, photo
Tiết kiệm được thời gian in, photo

Việc đặt máy photocopy trong văn phòng thực sự rất phù hợp với những tổ chức cần giải quyết giấy tờ cấp bách và nhanh chóng hoặc với những văn phòng có lượng giấy tờ cần xử lý nhiều trong tháng sẽ tiết kiệm được thời gian, và chi phí cũng được giảm thiểu một cách hiệu quả nhất. 

Đặc biệt với những giấy tờ kinh doanh quan trọng đôi khi chậm trễ một chút đã làm bạn có thể mất đi cơ hội có được những hợp đồng với đối tác. 

Chi phí không cao 

Không chỉ thuận tiện việc thuê máy photocopy đặt trong văn phòng còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. 

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Với những dịch vụ photocopy bên ngoài, đó chỉ là giải pháp tạm thời. Vì mỗi bản in, photocopy hay scan đều bị thu phí rất cao. Đặc biệt với dịch vụ scan hoặc in màu hoàn toàn không tốn thêm tài nguyên nhưng giá dịch vụ đều bị đội lên cao hơn so với in ấn thông thường. 

Không thể chủ động được chất lượng in chính là những khó khăn mà khi sử dụng dịch vụ photocopy bên ngoài thường gặp. Chất lượng bản in hoặc photo phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng máy của cửa hàng. 

Vấn đề bảo mật thông tin không đảm bảo  

Có rất nhiều những vấn đề về bảo mật thông tin xảy ra với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ photocopy bên ngoài. 

Lợi ích bảo mật thông tin
Lợi ích bảo mật thông tin

Không ít những bản hợp đồng, hồ sơ, đấu giá bị lộ thông tin, những hồ sơ có tính chất quan trọng có thể bị khai thác bất kỳ lúc nào mà bạn không thể biết được, cũng như không thể đặt niềm tin tuyệt đối với những dịch vụ photo bên ngoài. 

Với những lợi ích của việc đặt máy photocopy văn phòng mang lại thì đặt máy photocopy trong văn phòng là vô cùng hợp lý. Hiện nay, đặt máy photocopy trong văn phòng bạn có thể lựa chọn hình thức thuê hoặc mua máy photocopy tùy thuộc vào ngân sách của công ty.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín Hồ Chí Minh 

Thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tối ưu với những văn phòng hiện nay, đặc biệt là với những tổ chức nhỏ có nguồn tài chính hạn hẹp. Máy photocopy cho thuê hiện nay được cập nhật những mẫu mới nhất có thể hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu công việc của bạn. 

Photocopy Đức Lan là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến những giải pháp in ấn tối ưu nhất cho hàng trăm, hàng ngàn văn phòng tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và những khu vực lân cận. 

Khách hàng tin tưởng chúng tôi là vì Đức Lan luôn đáp ứng được những yêu cầu của họ, luôn cập nhật những mẫu photocopy mới nhất đến từ những thương hiệu lớn như Ricoh, Toshiba, Xerox,…..

Đến với chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn: 

  • Máy photocopy chất lượng được test máy cẩn thận 
  • Giá thuê tốt nhất 
  • Có độ ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giải quyết được những vấn đề của bạn 
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình đem đến sản phẩm phù hợp với yêu cầu nhất
  • Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển máy an toàn

Để có thể sở hữu những dòng máy photocopy chất lượng cao, mẫu mã mới nhất hãy đến với chúng tôi, đừng quên liên hệ thông tin bên dưới để được sự hỗ trợ và xem sản phẩm trực tiếp nhé. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn/ 

 

Tác giả: Văn Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *