Những chức năng trên máy photocopy có thể bạn chưa biết

Máy photocopy hiện nay được thiết kế rất đa chức năng nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc của người dùng một cách hiệu quả nhất. 

Tuy nhiên, Photocopy Đức Lan – đơn vị cho thuê máy photocopy màu uy tín nhận thấy không phải ai cũng có thể tận dụng được hết được những chức năng được tích hợp trên máy photocopy gây lãng phí và khiến người dùng rất thiệt thòi vì thế chúng tôi xin được chia sẻ bài viết “Những chức năng trên máy photocopy có thể bạn chưa biết” để giúp bạn có thể khai thác triệt để máy photocopy của mình nhé.

Những chức năng trên máy photocopy có thể bạn chưa biết

Thông thường chi phí chìm trên một thiết bị điện tử là rất lớn khiến cho người dùng phải thiệt thòi vì không sử dụng hoặc không biết sử dụng được hết những chức năng trên máy móc mà sản xuất đã trang bị trên sản phẩm. Một số chức năng trên máy photocopy bạn nên biết vì nó rất thông dụng và hữu ích có thể kể đến như: 

Sao chép thần tốc

Những dòng máy photocopy đời mới hiện nay đều được trang bị khả năng sao chép thần tốc giúp bạn tăng năng suất làm việc gấp nhiều lần so với trước đây.

Sao chép thần tốc
Sao chép thần tốc

Với những bản tài liệu có nội dung dài cũng hoàn toàn có thể giải quyết trong tích tắc, mặt khác chất lượng bản sao chụp rất chính xác và rõ ràng như bản gốc, đó chính là tính năng ưu việt mà bạn nên tận dụng, đặc biệt là văn phòng, những tổ chức có khối lượng công việc nhiều có thể chọn máy có công suất lớn, chức năng này càng cho hiệu quả tối đa hơn. 

>>>> Có thể bạn quan tâm: 

In sắc nét 

Với sự tích hợp hiện đại và sự cải tiến vượt bậc máy photocopy hiện nay được trang bị rất nhiều chức năng, đặc biệt là in. Chỉ với chiếc máy photocopy của mình bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể không cần mua máy in mà vẫn có thể cho ra những bản in sắc nét và chất lượng nhất. 

In sắc nét 
In sắc nét

Scan chuẩn như bản gốc 

Nhu cầu scan thực sự rất phổ biến đặt biệt là với những tổ chức làm ăn kinh doanh, khách hàng đòi hỏi bản gốc để đảm bảo sự tin cậy và đi đến quyết định hợp tác.

Scan chuẩn như bản gốc 
Scan chuẩn như bản gốc

Việc ra bưu điện gửi sẽ rất tốn thời gian, tuy nhiên chỉ cần với máy photocopy trong văn phòng bạn chỉ cần bật chức năng scan là sẽ có ngay tài liệu để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng rồi. 

Fax nhanh chỉ vài dây 

Nhờ chức năng fax trên máy photocopy hiện nay mà người dùng có thể giải phóng được một lượng lớn tài liệu tiết kiệm được chi phí sử dụng máy fax chuyên dụng, bên cạnh đó chức năng fax trên máy photocopy cũng rất nhanh chóng không thua kém một chiếc máy fax chuyên dụng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. 

In nhanh chóng từ điện thoại 

Với những công việc mang tính chất quan trọng và cấp thiết việc khởi động máy tính làm mất rất nhiều thời gian, đôi khi có thể làm lỡ việc.

In nhanh chóng từ điện thoại
In nhanh chóng từ điện thoại

Tuy nhiên với những chiếc máy photocopy đa năng hiện nay bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể tiến hành in nhanh chóng thông qua việc kết nối điện thoại với máy một cách dễ dàng thông qua ứng dụng trên cửa hàng đảm bảo tiến độ công việc của bạn. Hoặc tân tiến hơn bạn có thể in từ xa bằng cách kết nối máy với một hệ thống mạng khác. 

Chia bộ thông minh 

Việc chia bộ với người dùng máy photocopy thật sự là một việc làm đòi hỏi tính kiên trì và mất rất nhiều công sức, thời gian.

Chia bộ điện tử thông minh 
Chia bộ điện tử thông minh

Tuy nhiên từ nay bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể thực hiện chúng rất dễ dàng qua máy photocopy, để thực hiện chức năng này trong quá trình photo bạn chỉ cần chọn thêm chức năng chia bộ điện tử là đã có thể hưởng thành quả của mình rồi.

Dập ghim, đục lỗ thuận tiện 

Bạn không nghe nhầm đâu “máy photocopy có thể dập ghim, đục lỗ” đấy, có thể bạn không tin nhưng ngay trên một số dòng máy photocopy giá rẻ hiện nay đã có thể thực hiện được chức năng này sau khi hoàn tất file in ấn, sao chép. 

Thật kỳ diệu, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy photocopy nhưng vẫn chưa biết được những chức năng trên của máy photocopy thì thật là đáng tiếc. Với những chức năng giới thiệu trong bài viết hy vọng có thể giúp bạn tận dụng được triệt để máy photocopy của mình nhé. Nếu đang tìm cho mình một dòng máy photocopy đa chức năng có thể thực hiện được tất cả các công việc và tác vụ trên hãy chọn thuê máy photocopy tại cửa hàng chúng tôi nhé. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn 

 

Tác giả: Văn Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *